Gương mặt CBGV

LÊNH ĐÊNH

CHIẾC KHĂN PIÊU

ĐIỆU VÍ DẶM LÀ EM

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Hưng Đồng-TP Hà Tĩnh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

ĐÓN HỌC SINH LỚP 6

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Thi Hồng Mẫn (trang riêng)
    Ngày gửi: 04h:50' 30-08-2011
    ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 :

Kính thưa quí vị đại biểu !
    Kính thưa các thầy giáo, cô giáo !
    Cùng toàn thể các em học sinh thân yêu !
    Đang tiến vào lễ đài là em học sinh lớp 6 đến từ hai mái trường tiểu học Thạch Hưng và Thach Đồng. trong bộ áo quần mới tinh tươm, khăn quàng đỏ thắm trên vai theo nhịp trống hành tiến các em đang bước vào lễ đài trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý.
    Dẫn đầu là các cô giáo chủ nhiệm- những người mẹ hiền sẽ dìu dắt các em những ngày đầu các em bỡ ngỡ bước chân vào một ngôi trường mới, làm quen với một bậc học mới.

Từ giã mái trường tiểu học thân yêu, nơi ghi dấu biết bao kỉ niệm với những luyến tiếc bâng khuâng, các em bước chân vào cổng trường THCS với nhiều thầy cô và bạn bè mới; chắc hẳn lúc này trong mỗi các em ai cũng mang theo cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu nhưng đây sẽ là khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi chúng ta bởi nó đánh dấu sự lớn lên và trưởng thành của các em.

Các em thân yêu ! rồi cảm giác bỡ ngỡ cũng sẽ qua đi, thay vào đó là sự phấn khởi, niềm tự hào bởi hôm nay trong ngày lễ tựu trường, các em được thầy cô và các anh chị lớp trên tổ chức một buổi lễ đón thật trang trọng và từ bây giờ các em đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà THCS Hưng- Đồng. Hôm nay đây, các em còn có thêm niềm vinh dự được chứng kiến lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia, đó sẽ là động lực để thầy trò trường ta ngày càng vươn xa hơn nữa.

Các em ạ, trong những ngày mùa thu lịch sử này, chúng ta lại nhớ về Bác Hồ kính yêu, sinh thời Người luôn dành trọn tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc đối với thế hệ trẻ- những chủ nhân tương lai của đất nước. Các em hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những người công dân có ích, góp phần xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh như điều Bác hằng mong muốn :” Non sông Việt Nam có trẻơ nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”

Trang sách hồng đang mở ra trước mắt, các em hãy khám phá những chân trời mới lạ trong kho tàng tri thức của nhân loại , hãy tự tin và vững bước trên chặng đường mới, 1 chặng đường không ít khó khăn, thử thách song đầy niềm vui và lắm yêu thương. Và Thầy cô sẽ người chắp cách cho ước mơ của các em được bay cao, bay xa hơn nữa.

Trước thềm năm học mới, thầy cô chúc các em bước vào một năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi và lập được nhiều thành tích xuất sắc. Thầy cô luôn đặt niềm tin nơi các em, hãy phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để không phụ lòng thầy cô các em nhé.

Cổng trường đang rộng mở chào đón các em!

Thầy cô đang giang rộng vòng tay chào đón các em!

Một lần nữa chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón các em.

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN NĂM 2011

HOẠT ĐỘNG ĐÂU NĂM 2014-2015